Hội chợ triển lãm quốc tế VIETBUILD 6/2017

trangchu:p;top:p;bottom:h3;trai:p;phai:p;TrangDanhMuc:h3;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.1;-cauhinhseo-

Hội chợ triển lãm quốc tế VIETBUILD 6/2017

Nằm trong sự kiện triểm lãm thường niên nhằm giới thiệu những thành tựu và sự phát triển về khoa học công nghệ của ngành xây dựng. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD diễn ra hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng các thành tựu vật liệu và sản phẩm ngành xây dựng, kiến trúc và nội thất của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD, mHome muốn giới thiệu tới kiến trúc sư, chủ đầu tư, nhà thi công… cũng như những quý khách hàng giải pháp thông minh cho căn hộ cao cấp, nhà phố biệt thự, khách sạn... mang lại sự : AN TOÀN, BỀN VỮNG, SANG TRỌNG, TIẾN ÍCH và TIẾT KIỆM năng lượng cho TỔ ẤM và những công trình mơ ước.
mHome trân trọng kính mời quý khách hàng, đối tác và các bạn có nhu cầu muốn trải nghiệm và tìm hiểu về các giải pháp Nhà thông minh đẳng cấp, chuyên nghiệp tới tham quan gian hàng của công ty TNHH Kim Sơn Tiến tại triển lãm quốc tế VIETBUILD 2017.

Thời gian: 8h30 - 19h từ 23/06 đến 27/06/2017

Địa điểm: mHome gian hàng Khu A3 số 921 - 936 Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn 799 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại gian hàng!

Trân trọng!