Lumi

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1666 | Cật nhập lần cuối: 6/23/2015 8:40:42 AM | RSS

sản phẩm sáng tạo 100 % Made in Việt Nam. Thiết kế đơn giản nhưng đẹp và sang trọng

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Từ niềm đam mê kỹ thuật, không ngừng nghiên cứu sáng tạo của 3 thành viên chính thuộc đội Robocon BK TNT – 2008 Đại học Bách Khoa Hà Nội, ngày 27/04/2012 Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam được thành lập. Ngay từ lúc khởi nghiệp, những người sáng lập Lumi đã có định hướng tập trung mạnh vào nghiên cứu phát triển những nền tảng công nghệ mới nhất trên thế giới để tạo ra những sản phẩm “Made in Vietnam” cao cấp có tính ứng dụng vào và phù hợp với con người Việt Nam.


Sau 4 năm nghiên cứu và làm chủ được những công nghệ và nền tảng cốt lõi như nguồn xung, cảm ứng điện dung, mạng truyền thông không dây Zigbee, thiết kế mạch điện tử, Internet of Thing, công nghệ phần mềm,.... Đội ngũ kỹ sư Lumi Việt Nam đã tạo ra sản phẩm công tắc chạm cảm ứng và gói giải pháp nhà thông minh mang lại sự sang trọng, tiện ích, hiện đại cho mỗi ngôi nhà Việt.


Công tắc điện cảm ứng Lumi không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, số lần bật tắt lên tới 100.000 lần (cao hơn hai lần thiết bị cơ thông thường) mà còn có kiểu dáng tinh tế, sang trọng, cao cấp. Khắc phục được nhược điểm của các thiết bị điện cơ truyền thống, các sản phẩm của Lumi hoàn toàn tương thích với hạ tầng điện lưới tại Việt Nam, có khả năng chống nhiễu, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở nước ta…